Công trình thương mại

Thiết kế quán cafe đẹp lạ

Trong góc nhìn về một quán cafe đẹp đó là sự độc đáo từ cái nhìn lạ và không gian thiết kế hài hòa cá tính. Các giới trẻ đa số muốn chọn cho mình 1 ly cafe vào buổi sáng ở một quán cafe đẹp mà phải phù hợp với kinh phí mà họ kiếm được.

Doanh thu con người Việt nam không quá cao để trả tiền cho 1 không gian cafe đẹp mà chi phí quá cao để có thể thưởng thức hàng ngày. Chính vì đó nhu cầu cấp thiết ấy đã cho ra đời các quán cafe nhỏ mà cá tính để đáp ứng thị hiếu ở cuộc sống hiện tại.

Kiến Xây Nhà chúng tôi đã nắm được tiêu chí trên nên đã nghiên cứu các vật tư cũng như cách thiết kế làm sao thõa mãng những nhu cầu cho khách hàng muốn đầu tư quán cafe đẹp, lạ và dĩ nhiên cũng phù hợp với kinh phí bỏ ra khi kinh doanh.

Chúng tôi có các đối tác cung cấp gỗ thông xẻ sấy, gỗ sồi với giá tốt nhất vì trung bình 1 tháng có từ 3-4 hợp đồng thiết kế và thi công quán cafe. Đa số các khách hàng đến từ các công trình chúng tôi đã thi công và giới thiệu lại cho các bạn bè hoặc đồng nghiệp để chúng tôi giúp họ tạo ra mô hình kinh doanh hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo các công trình của chúng tôi thiết kế đến thi công trong đường link sau: http://kienxaynha.net/kien-truc-noi-that/75-cong-trinh-quan-cafe-dep.html

 

Xin bạn đừng ngại về giá cả cũng như những yếu tố rũi ro trong kinh doanh. Vì khi bạn đến với Kiến Xây Nhà chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rất cặn kẻ về những yếu tố mặt bằng, chi phí vật tư trang trí phù hợp với túi tiền và mơ ước kinh doanh của bạn. Khi thiết kế một quán cafe đẹp chúng tôi nghiên cứu rất nhiều về văn hóa uống cafe ở Việt Nam và các thú vui khi họ ngồi thưởng thức cafe phù hợp với sở thích của họ. Chúng tôi làm thiết kế rất thực tế với cuộc sống, những thiết kế của chúng tôi luôn luôn là những ý tưởng tuyệt vời, độc và lạ nhất.