công trình quán cafe đẹp

Cafe Anh Hiệp

CAFE ANH HIỆP - TÂN BÌNH


Chủ đầu tư : Anh Hiệp
Diện Tích Xây Dựng : 70m2
Thiết kế : Kiến Xây Nhà
Địa Điểm : Tân Bình - Tp HCM

Hoàn thành : 05 - 2017


Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê pha máy, cà phê sạch, cà phê mang về, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.


► Hãy để KIẾN XÂY NHÀ giúp bạn:


  • Với đội ngũ thiết kế, thi công setup quán cafe nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế, thi công không gian quán phù hợp với bất kỳ diện tích nào, với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành chuyên nghiệp .
  • Chúng tôi rất hân hạnh khi quý đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, tính tới thời điểm này chúng tôi tự hào là địa điểm TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG quán cafe cho hàng trăm quán cà phê địa bàn Tp HCM và các tỉnh thành lân cận .

  • Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực cafe , muốn tạo cho mình một quán cafe độc đáo, cá tính, thể hiện phong cách của riêng mình thì KIẾN XÂY NHÀ là một địa chỉ tin cậy để bạn tìm đến .


quán cafe đẹp hiện đại


Không gian nội thất quán Cafe 


quán cafe đẹp hiện đại


Không gian được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên , kết hợp với đèn treo thả trần tạo không gian thoải mái và linh động .


Tại Kiến Xây Nhà chúng thôi luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán trà sữa sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cùng những dự án mà Kiến Xây Nhà đã thực hiện thành công , chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế mà Kiến Xây Nhà đã hoàn thiện luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.


quán cafe đẹp hiện đại


Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Kiến Xây Nhà :

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư Kiến Xây Nhà và với khách hàng

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: KXN cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán Cafe  trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, KXN sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Kiến Xây Nhà tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


quán cafe đẹp hiện đại


Giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống quán Cafe, hãy để Kiến Xây Nhà góp phần tạo nên phong cách riêng cho quán Café, quán Trà Sữa của bạn bằng những mẫu thiết kế và thi công nội thất ấn tượng nhất.


Liên hệ Kts Nguyễn Văn Tịnh để được tư vấn miễn phí 

Điện thoại : 0946 787 983 .