công trình quán cafe đẹp

The Lyan coffee_gò vấp

Quán được thiết kế trên mãnh đất gần trường phổ thông trung học. Chúng tôi và chủ đầu tư cùng bàn với nhau các ý tưởng để làm sao tạo ra không gian thân thiện nhát cho những đối tượng khách hàng tuổi teen và các thầy cô giáo. 

Cuối cùng chúng tôi đã cho ra một thiết kế mà chủ đầu tư rất hài lòng. Không gian được tạo nên bởi các mãng tường gạch cổ và các bức tranh vector nói về các khu phố cafe, kết hợp với ánh sáng huyền thoại của đèn sợi tóc, đã tạo nên một không gian cafe ấm áp và lãng mạng.

Tận hưởng được những hơi lạnh trong phòng nhưng chúng tôi không hạn chế tầm nhìn của khách khi ngồi uống cafe bởi những vách kính cường lực.

Quán cafe đẹp sài gòn 1

 

Không gian bên ngoài là những chiếc ghế sắt uốn thủ công kết hợp cùng những bục hoa tạo nên vẽ duyên dáng mát mẽ của quán khi nhìn từ bên ngoài.

Quán cafe đẹp sài gòn 2

Không gian bên trong được bố trí những chiếc ghế sofa sát vách kính tạo nên chổ ngồi lý tưởng để thưởng thức cafe cho khách.

Quán cafe đẹp sài gòn 3

Tông màu trung tính hơi tối để làm nỗi bật những bức tranh và tạo nên không gian huyền bí của quán.

Quán cafe đẹp sài gòn 4

 

Đừng hạn chế giấc mơ của bạn khi đến với công ty Kiến Xây Nhà chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi cho KTS_Tịnh 0946787983 để nhận được những lời tư vấn tâm huyết của kts này nhé.