công trình quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe đẹp TogetheR coffee 105 phan văn trị

Quán được thiết kế dựa trên ý tưởng đơn giản nhất về màu sắc, bàn ghế gỗ thông xẻ sấy phần lan. Các dạng ghế gỗ xếp dựa tạo sự thoải mái khi ngồi và thuận tiện khi xếp bàn. Bàn được chia nhiều kích thước khác nhau để phân khu cho các nhóm người ngồi. Chúng tôi còn tạo ra một bục lớn ngồi kiểu nhật cho khách hàng muốn sự thoải mái và cũng thuận tiện khi quán tổ chức hát guitar hay tổ chức sinh nhật.

Với chất liệu gỗ thông xẻ sấy phần lan là loại gỗ mắt tiền nhất trong các dòng gỗ thông, chúng tôi cho thợ mộc sơn màu PU tự nhiên mờ 50 để đem lại hiệu quả mộc mạc và giữ được màu gỗ tự nhiên của gỗ thông. Với chất liệu gỗ xẻ sấy nhập từ nước ngoài về, bạn sẽ được yên tâm về độ bền cũng như thẫm mỹ dài hạn của quán.

Có rất nhiều chủ quán ham giá rẻ đem đầu tư cho gỗ thông pallet mà thợ mộc hay các đơn vị khác không biết sử lí qua thời gian đã xuống cấp mốc meo và mục nát, làm mất đi thẫm mỹ và thương hiệu của quán. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế quán cafe  đẹp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi am hiểu về các kỹ thuật làm gỗ nên khuyên bạn sử dụng nguồn gỗ thông xẻ sấy để đầu tư cho quán của mình. Vì chi phí đầu tư gỗ thông xẻ sấy không cao lắm mà vẫn đem lại vẻ đẹp và độ bền dài hạn cho quán. 

Sau đây là hình chúng tôi thiết kế cho quán trước khi thi công: