Thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Galbi_Long Thành

Quán nhậu theo phong cách hút khói tại bàn của Hàn Quốc nổi tiếng qua nhà hàng Sườn Cây. Chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu và cố gắng tạo ra mô hình tương tự nhưng hạn chế chi phí đầu tư cho khách hàng. Một bài toán khó với một mặt bằng có hình dạng là 1/4 hình tròn, yêu cầu khách hàng phải có được 35 bàn... Quả là 1 bài toán khó cho chúng tôi khi hệ thống hút khói chỉa xuông tại mỗi bàn là cố định.

thiet ke quan nhau hut khoi tai ban

Nhưng rồi vì lòng đam mê Kiến tôi vẫn miệt mài làm được. Sau khi duyệt được thiết kế trong 7 ngày thiết kế và ra hồ sơ thi công, chúng tôi đã chiến dấu trong 50 ngày khi nhận mặt bằng là miếng đất trống.

 

Tiếp theo là gia ccos nền móng lên khung thép chuẩn bị đổ giả sàn lầu 1.

thi cong quan nhau

Tiếp theo là lên hệ mái kéo di động

 

Và đây là kết quả khi bàn giao công trình

thiet ke quan nhau han quoc

Khi vào hoạt động mọi thứ trở nên lộng lẫy.

thiet ke quan nhau han quoc hut khoi tai ban

Quán từ lúc khai trương và đi vào hoạt động gần 2 tháng mà doanh thu vẫn đều 30-40 triệu/ngày. Có bữa lên tới 50 triệu trên ngày vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. 

Kiến tôi rất tự hào về những mô hình thiết kế và tự tay thi công quán nhậu đẹp của mình. Ngoài ra Kiến tôi còn là tác giả của các quán nhậu nổi tiếng khác ở sài gòn như: Lẩu Dê 245 ở Bùi Đình Túy của anh Vân. Lẩu Cua 245 ở góc Hoa Lan kế Phan xích Long của anh Vân. Ốc Ngon 109 Cao Đạt của anh Khoa...

Nếu bạn không tin thì hãy khảo sát các mô hình do Kiến tôi tạo ra hiện đang rất đông và hỏi chủ đầu tư về tác giả. Bạn hãy nghiên cứu và cảm nhận những gid Kiến tôi mang lại cho mô hình kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ cho Kiến: 0946787983_kts Tịnh khi bạn đã tìm hiểu qua các quán tôi giới thiệu.