TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp

Hiện tại ở đất sài gòn đang nở rộ các phong trào mở quán cafe nhỏ. Tượng trưng như các mô hình đầu tư quán cafe bán thương hiệu quán nhỏ chỉ 60 triệu đến 80 triệu cho quán lớn hơn. Khi đến thăm quan và xem xét, chúng tôi thấy chì toàn pano in hiflex và các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ ghép rẻ tiền sơn PU đen. Trong khi các sản phẩm được làm theo khuôn khổ và sản xuất hàng loạt. Khi nghe con số ấy các khách hàng tưởng là rẻ liền đặt bút kí các cam kết với công ty và lấy sản phẩm với những ràng buộc của công ty về pháp lí khi họ nhượng quyền. 

Đứng theo góc độ nhìn nhận của một kiến trúc sư, công ty chúng tôi từng thi công các quán từ nhỏ tới lớn gần 3o quán ở sài gòn ở các quận như: bình thạnh, phú nhuận, quận 8, quận 1, gò vấp...Thì quán cafe làm theo quy mô đầu tư chưa tới con số 30 triệu.

Hầu hết các cơ sở được chúng tôi thiết kế quán cafe nhỏ đẹp đều mang lại doanh thu khá tốt khi kinh doanh cũng như các sản phẩm khi hoàn thiện rất sắc nét bền bỉ và luôn mang tính độc đáo riêng. 

Khi thi công xong các quán cafe chúng tôi luôn thấy trên vẽ mặt của khách hàng một sự hài lòng và những nụ cười thật tươi. Bởi vì chúng tôi là những kiến trúc sư đang mang trong người sự khao khát sáng tạo đến cho cuộc sống từ những không gian cafe nhỏ nhất.

Sau đây là những mô hình quán cafe chúng tôi đã thiết kế và thi công trong những năm qua và hiện tại đang hoạt động rất tốt từ mô hình nhỏ đến mô hình lớn.

Tươi cafe : 179 Bùi Đình Túy với quy mô khoảng 30m2 với mức đầu tư 50 triệu bằng gỗ thông xẻ sấy Newzeland.

Hình thiết kế:

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_Tuoi coffee

Hình thi công:

thi công quán cafe nhỏ đẹp_tươi coffee 1

thi công quán cafe nhỏ đẹp_tươi coffee 2


Với quy mô và mặt bằng tốt hơn đó là Bum coffe: đối diện nhà hàng Đại Nam đường Nơ Trăng Long với tổng chi phí là 80 triệu bằng gỗ thông xẻ sấy chi lê.

Quán bán ngày trung bình khoảng 200ly cafe vì mặt bằng quá tốt và chủ quán cực kì dễ thương.

Thiết kế khá đơn giàn:

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 1

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 2


Khi thi công quán rất thực tế và rất ổn khi hoàn thiện:

thi công quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 1

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 2thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 3thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 3

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_bum coffee 5


Crack Factory là quán coffee nhỏ nhưng đi đầu về việc phá cách trong thiết kế. Quán dựa vào ý tưởng nhà xường và đồ tái chế để tạo nên không gian lạ đến giới trẻ. Nhưng rất tiếc khi sự đầu tư chưa tới của khách hàng nên sự hoàn thiện chưa tới ý đồ của công ty khi thiết kế. Nhưng dù sao vẫn đẹp ngất ngưỡng với giá trị mà nó mang lại.

Hình thiết kế:

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 1thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 2thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 3

Hình thi công:

thi công quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 1

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 2thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 3thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_factory coffee 5


Gần đây chúng tôi thiết kế quán cafe nhỏ nhưng mức đầu tư lớn hơn là 120 triệu với diện tích 60m2. Quán Gear coffe đẹp mộc mạc như tên gọi. Quán được dựa trên ý tưởng từ sự kết nối chuyển động của các bánh răng.

Hình thiết kế:

thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 1thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 2thiết kế quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 3


Hình quán đang thi công:

thi côngquán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 1thi công quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 2thi công quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 3thi công quán cafe nhỏ đẹp_Gear coffee 4


Chúng tôi còn rất nhiều ý tưởng mới lạ và hay dành cho bạn. Vì chúng tôi khao khát được sáng tạo nhằm mang lại những tác phẩm cũng như mang lại một không gian uống cafe tốt nhất cho mọi người. Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi qua số điện thoại: 094 678 7983 gặp Kts_Tịnh để được tư vấn.